Công dụng của các dòng sản phẩm Kiềm Thảo Dược

Kiềm thảo dược là sản phẩm được tạo nên bằng công nghệ hoạt hóa kiềm từ thảo được. 100% đi từ các loại cây và mỗi sản phẩm khác nhau đều được sử dụng các loại thảo dược khác nhau.Vì vậy trong bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu về công dụng của các dòng sản phẩm Kiềm thảo dược trong bài viết này nhé.

Xem thêm các bài viết khác của Kiềm Saphia tại đây

Tác dụng chung của kiềm thảo dược

Kiềm Thảo Dược là thực phẩm chức năng uống 100% từ thảo dược, độ kiềm 13-14 đầu tiên trên thế giới đưa cơ thể về trạng thái cân bằng, hồi phục từng tế bào tổn thương và chữa lành bệnh tật, đưa cơ thể về trạng thái cân bằng kiềm, đào thải Axit gây hại ra ngoài cơ thể, cân bằng khoáng vi lượng và hỗ trợ chữa lành các bệnh nan y, tăng cường thể lực, đề kháng và chấm dứt mệt mỏi.

Tác dụng của các dòng sản phẩm

sản phẩm Saphia Alkali Balance (Kiềm hồi sinh – Kiềm cân bằng)

Công dụng của sản phẩm: Hỗ trợ giải độc gan, giúp bảo vệ và tăng cường chức năng gan. Hỗ trợ giảm tác hại của rượu bia và hoá chất gây hại cho gan.

Đối tượng sử dụng sản phẩm: Người có chức năng gan suy giảm, tổn tương gan có các biêu hiện: vàng da, mẩn ngứa, nổi mề đay, mệt ỏi, chán ăn, khó tiêu, men gan tăng. Người tuống rượu bia và sử dụng hoá chất gây hại cho gan.

sản phẩm Saphia Alkali DD (Kiềm dạ dày & đại tràng)

Công dụng của sản phẩm: Hỗ trợ giảm acid dịch vị, giúp bảo vệ niêm mạc dạ dày, hỗ trợ cải thiện các biểu hiện và giảm nguy cơ viêm loét dạ dày – tá tràng

Đối tượng sử dụng sản phẩm: Người bị viêm loét dạ dày, tá tràng với các biểu hiện: đầy bụng, ợ hơi, ợ chua, khó tiêu, trào ngược dạ dày,thực quản. Người uống nhiều rượu bia, dùng thuốc có hại đến dạ dày

sản phẩm Saphia Alkali XK (Kiềm xương khớp)

Công dụng của sản phẩm: Hỗ trợ hành khí, hoạt huyết, giúp giảm biểu hiện đau nhức xương khớp do phong thấp

Đối tượng sử dụng sản phẩm: Người bị đau nhức mỏi xương khớp, vai gáy, tê tay chân do phong thấp.

sản phẩm Saphia Alkali GT (Kiềm gan thận)

Công dụng của sản phẩm: Hỗ trợ bồi dưỡng tăng cường sức khỏe, giảm mệt mỏi, giúp nâng cao sức đề kháng cho cơ thể.

Đối tượng sử dụng sản phẩm: Người bị suy nhược cơ thể, mệt mỏi, ăn uống kém, gầy yếu. Người có sức đề kháng kém, người lao động nặng nhọc, người mới ốm dậy, người già có nhu cầu bồi dưỡng tăng cường sức khỏe.

sản phẩm Saphia Alkali UB (Kiềm u bướu)

Công dụng của sản phẩm: Hỗ trợ hạn chế sự phát triển của u xơ, giúp giảm triệu chứng và giảm nguy cơ u xơ tử cung ở nữ giới, u xơ tuyến tiền liệt lành tính ở nam giới.

Đối tượng sử dụng sản phẩm: Nữ giới bị u xơ tử cung, u xơ vú lành tính. Nam giới bị u xơ tuyến tiền liệt lành tính hoặc phì đại lành tính tuyến tiền liệt, tiểu tiện khó.

Ngoài những sản phẩm trên Kiềm Saphia vẫn còn rất nhiều những sản phẩm chất lượng khác sắp ra mắt và đang trong quá trình hoàn tất thủ tục đăng ký công bố sản phẩm.Các bạn nhớ theo dõi và quan tâm Kiềm Saphia trên Zalo để nhận thông báo về các sản phẩm mới nhất của Kiềm Saphia nhé.


Quan tâm Kiềm Saphia trên Zalo

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết.Mong rằng với những chia sẻ qua bài viết này, bạn sẽ biết thêm các công dụng của sản phẩm Kiềm thảo dược. Chúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *